Vỏ tủ điện DB

Vỏ tủ điện DB

Vỏ tủ điện DB là bộ phận rất quan trọng của tủ điện DB. Windtech nhận gia công và lắp đặt vỏ tủ điện phân phối DB. Chúng tôi là công ty cung cấp sỉ, lẻ vỏ tủ điện. Dưới đây là một số thông tin về vỏ tủ điện phân phối DB của chúng tôi.

Vai trò quan trọng của vỏ tủ điện DB 

DB là viết tắt của cụm từ Distribution Board, đây là loại tủ phân phối điện nhánh, được các nhà thi công điện lắp đặt trong mạng điện hạ thế. Vị trí lắp đặt của loại tủ này cố định và sau tủ phân phối điện tổng MSB tại các nút. Tủ DB được lắp đặt nhiều các thiết bị điện bên trong có chức năng chính là cung cấp điện năng cho các thiết bị điện, động cơ điện hoạt động một cách ổn định.

Vai trò quan trọng của vỏ tủ điện DB

Để đảm bảo tủ DB hoạt động tốt, có tuổi thọ lâu dài cần lớp vỏ bao bọc bên ngoài. Vỏ tủ điện công nghiệp DB được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, có khả năng cách điện tốt, không bị oxy hóa, chịu được mọi điều kiện từ môi trường bên ngoài. Vỏ tủ điện giống như một lớp áo bên ngoài giúp bảo vệ toàn bộ các thiết bị điện được lắp đặt bên trong. Nó cũng là nơi phân bố, lắp đặt các thiết bị điện đó một cách khoa học, thuận tiện cho việc sử dụng và thêm mới nếu cần.

Ngoài ra, vỏ tủ điện phân phối DB có lớp cách điện an toàn, giúp cách ly hoàn toàn nguồn điện với con người. Đảm bảo an toàn cho con người và hệ thống điện. Nhờ có lớp vỏ bên ngoài và các thiết bị điện lắp đặt bên trong được bảo vệ một cách an toàn, tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài, nâng cao tuổi thọ cho tủ.

Thông số kỹ thuật của vỏ tủ điện phân phối DB

– Tiêu chuẩn: IEC 60439-1, IEC 60529

– Vật liệu: Tôn tấm nhập khẩu theo tiêu chuẩn công nghiệp JIS G3302

– Bề mặt vỏ tủ: Mạ kẽm hoặc phủ sơn tĩnh điện

– Màu sắc: Màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. 

– Thiết kế: Tủ được thiết kế một hoặc hai lớp cánh theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, độ dày của vỏ tủ từ 1mm đến 2mm.

– Chiều cao: 450 – 2000 mm.

– Chiều rộng: 400 – 1000 mm.

– Chiều sâu: 200 – 800 mm.

Tiêu chí sản xuất vỏ tủ điện DB

Có 3 tiêu chí thiết kế các loại vỏ tủ điện phân phối nhánh chủ yếu là:

– Theo công suất của tải: 

tiêu chí sản xuất  vỏ tủ điện DB

Phụ thuộc vào kích cỡ của các loại thiết bị điện được lắp bên trong mà vỏ tủ điện công nghiệp DB sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Công suất điện càng lớn thì diện tích để lắp đặt các thiết bị cũng càng lớn, vì thế vỏ tủ điện phải có kích thước to. 

– Theo chức năng của tủ điện:

Để thiết kế và sản xuất được vỏ tủ điện sao cho phù hợp, người thiết kế cần xác định được các thiết bị cần lắp ráp. Ví dụ tủ điện phân phối nhánh được lắp các thiết bị gồm: MCB/RCCB, các đèn báo pha, cầu chì, tụ bù,… thì tùy thuộc vào mỗi thiết kế, các loại thiết bị điện có trong tủ để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, vỏ tủ sẽ được sản xuất sao cho phù hợp nhất. 

– Theo môi trường lắp đặt tủ: 

Môi trường lắp đặt có ảnh hưởng lớn đến độ bền và tuổi thọ của vỏ tủ. Người thiết kế phải biết vỏ tủ điện được lắp ở môi trường nào, ngoài trời hay trong nhà, có chất ăn mòn hay không, điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm,…. để chọn loại vật liệu sản xuất và gia công phù hợp. Ngoài ra biết được điều kiện môi trường xung quanh, người thiết kế cũng chọn được chất sơn tĩnh điện phù hợp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ tủ một cách tốt hơn. 

Địa chỉ sản xuất vỏ tủ điện DB uy tín nhất trên thị trường

Công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam là đơn vị cung cấp, sản xuất và lắp đặt tủ điện công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. 

Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện DB

Chúng tôi sử dụng vật liệu tôn tấm cán nguội và cán nóng tẩy rỉ với kích thước đa dạng thích hợp để sản xuất vỏ tủ điện phân phối DB. Loại vật liệu này có khả năng chống ăn mòn cao, nên đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện bên trong cực kỳ tốt. Bên cạnh đó giá thành của tôn tấm tẩy rỉ lại rẻ hơn so với nhiều vật liệu khác nên sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng tìm mua.

Windtech sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm vỏ tủ điện phân phối nhánh nói riêng và vỏ tủ điện công nghiệp nói chung gọn nhẹ, có tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Là một trong những công ty uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tất cả các dòng sản phẩm, các thiết bị được đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế và lắp ghép đảm bảo độ chuyên nghiệp và tính chính xác cao. An toàn cho người sử dụng và ngăn ngừa được tình trạng thao tác ngoài ý muốn. Ngăn ngừa được tình trạng hư hỏng của các thiết bị điện bên trong, dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng. Rất tiện lợi cho việc quản lý và theo dõi các thông số về điện năng.

Có thể nói, vỏ tủ điện DB được sử dụng hầu hết tại các căn nhà cả công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua dòng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Công Nghệ Windtech Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 7 – Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh, TP.Hà Nội

Điện thoại: 04 3556 0377 – 0435560378

Email: windtech.jsc@gmail.com

Website: www.windtech.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *