Vỏ tủ điện MSB

Vỏ tủ điện MSB

Tủ điện MSB là tủ điện phân phối điện tổng, bên trong có chứa các thiết bị điện như cầu dao, công tắc, biến áp,… Một trong những thành phần không thể thiếu của tủ điện phải kể đến vỏ tủ điện MSB. Nó có chức năng bảo vệ an toàn cho mọi thiết bị được lắp đặt bên trong.

Vỏ tủ điện MSB có chức năng gì?

Vỏ tủ điên phân phối MSB bao bọc bên ngoài, nó như một ngôi nhà chung để sắp xếp và vận hành các linh kiện được lắp đặt trong đó. Ngoài ra, lớp vỏ bên ngoài còn giúp đảm bảo an toàn cho các thiết điện, tránh sự tò mò của con người, đảm bảo cách ly hoàn toàn con người với các thiết bị điện.

Vỏ tủ điện phân phối MSB

Tùy vào kích thước của tủ điện mà vỏ tủ điện sản xuất theo dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông có một cánh hoặc 2 cánh. Bên trên vỏ tủ lắp đặt thêm đồng hồ để đo chỉ số điện năng, bảng điều khiển, đèn báo,…

Vỏ tủ điện phân phối MSB là bộ phận không thể thiếu để cấu thành nên chiếc tủ điện MSB hoàn chỉnh. Ngoài việc là nơi lắp đặt, bố trí các thiết bị điện một cách hợp lý thì nhờ có vỏ tủ điện công nghiệpMSB mà các thiết bị này có tuổi thọ lâu dài hơn, đảm bảo hệ thống điện hoạt động một cách ổn định.

Thông số kỹ thuật vỏ tủ điện phân phối điện tổng MSB

Vỏ tủ điện công nghiệp MSB thường có cấu tạo chung là hình hộp chữ nhật hoặc hình hộp vuông đứng, với nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng.

Vật liệu cấu thành của vỏ tủ điện tổng thường là tôn tấm hoặc thép không gỉ có độ dày từ 1.2 mm – 2.0 mm, với bề mặt được sơn tĩnh tiện. 

Về màu sắc của vỏ tủ thì cũng rất đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà nhà sản xuất có thể sơn màu theo đơn đặt hàng. Nhưng trên thị trường, thường màu xám trắng hoặc màu kem được sơn bóng hoặc sơn sần là hai màu được sử dụng phổ biến nhất.   

Kích thước của vỏ tủ phân phối tổng MSB cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào nhu cầu và không gian lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng nhìn chung, vỏ tủ điện thường có kích thước như sau: 

– Kích thước chiều cao: 200 ÷ 2200 mm.

– Kích thước chiều rộng: 200mm trở lên.

– Kích thước chiều sâu: 150 ÷ 1000 mm.

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện MSB

Vỏ tủ điện công nghiệp MSB

– Bước 1: Chọn tôn có kích thước phù hợp và cắt theo quy cách

– Bước 2: Đột lỗ trên máy đột tay hay máy đột CNC

– Bước 3: Mài nhẵn các lỗ làm sạch bavia

– Bước 4: Chấn định hình rồi kiểm tra

– Bước 5: Hàn ghép và vệ sinh mối hàn

– Bước 6: Tẩy dầu mỡ bằng dung dịch xút

– Bước 7: Tẩy gỉ bằng dung dịch acid

– Bước 8: Định hình bề mặt bằng hoá chất chuyên dụng

– Bước 9: Phốt phát hóa bề mặt

– Bước 10: Rửa nước, hong khô

– Bước 11: Phun bột sơn tĩnh điện với màu phù hợp

– Bước 12: Sấy ở nhiệt độ 190 – 200 °C trong 10 phút

– Bước 13: Lắp ráp

– Bước 14: Kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói.

Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện MSB

Với nhu cầu sử dụng nhiều như hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Windtech là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vỏ tủ điện công nghiệp MSB và nhiều thiết bị điện công nghiệp chính hãng khác.

Vỏ tủ điện tổng MSB hay còn gọi là vỏ tủ điện phân phối MSB được thiết kế với nhiều ngăn. Mỗi ngăn tủ sẽ được lắp các thiết bị điện khác nhau để thực hiện những chức năng riêng biệt. Vỏ tủ điện phân phối chính MSB của Công ty CP công nghệ Windtech được sử dụng để lắp đặt các thiết bị trong mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất để cấu thành nên tủ điện. 

Vỏ tủ điện MSB

Vỏ tủ điện của chúng tôi, được gia công từ thép tấm với nhiều ngăn riêng biệt và được sơn tĩnh điện. Gồm một hoặc nhiều module lắp ghép. Với cấu tạo hướng cáp vào trên hoặc dưới và dễ dàng mở rộng, sửa chữa và bảo dưỡng.

Ngoài ra, vỏ tủ được thiết kế linh hoạt với hai cánh tủ có thể mở đóng dễ dàng, thuận tiện cho việc lắp đặt và vận hành một cách an toàn. 

Tại sao nên chọn mua vỏ tủ điện phân phối MSB của Windtech?

– Sản phẩm do công ty Windtech trực tiếp sản xuất nên giá thành hợp lý với người sử dụng.

– Hỗ trợ thiết kế, tư vấn mẫu mã cho khách hàng.

– Sản phẩm chính hãng, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

– Hỗ trợ tư vấn 24/7.

– Bảo hành dài hạn, kiểm tra định kỳ theo lịch để tránh hỏng nặng.

Windtech hiện đang là đơn vị cung cấp vỏ tủ điện MSB. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua vỏ tủ điện này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty CP Công Nghệ Windtech Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 7 – Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh, TP.Hà Nội

Điện thoại: 04 3556 0377 – 04 3556 0378

Email: windtech.jsc@gmail.com

Website: www.windtech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *