Vỏ tủ điện OD

Vỏ tủ điện OD

Trong các loại vỏ tủ điện thì vỏ tủ điện OD là dòng sản phẩm cao cấp. Bởi loại tủ này được lắp đặt ngoài trời nên đòi hỏi vỏ tủ phải đạt tiêu chuẩn để bảo vệ hoàn toàn các thiết bị điện được lắp đặt bên trong. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, Windtech đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại, nhận sản xuất, gia công vỏ tủ điện ngoài trời số lượng lớn.

Vì sao cần phải có vỏ tủ điện OD?

OD là viết tắt của từ OutDoor Panel, là vỏ tủ điện ngoài trời. Phần vỏ là bộ phận rất quan trọng của những loại tủ được lắp đặt ngoài trời, đặc biệt là tủ điện. Vì được lắp đặt ở ngoài trời nên vỏ tủ điện đòi hỏi phải được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn của ngành công nghiệp điện.

Vỏ tủ điện OD

Vỏ tủ điện ngoài trời sẽ được sơn lớp sơn tĩnh điện sần hoặc nhẵn có màu ghi sáng. Vật liệu sử dụng để gia công phải là vật liệu chịu được các điều kiện từ môi trường bên ngoài và cách điện hoàn toàn. Không chỉ có tác dụng bảo vệ các thiết bị điện lắp đặt bên trọng khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Vỏ tủ OD còn có một tác dụng hết sức quan trọng đó là hạn chế sự tò mò của con người và ngăn cách con người hoàn toàn với các thiết bị mang điện. 

Vì được sử dụng với nhiều mục đích khác, quy mô công trình cũng khác nhau nên vỏ tủ OD cũng được sản xuất không giống nhau. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất vỏ tủ theo tiêu chuẩn mà khách hàng đã đặt ra.

Thông số kỹ thuật liên quan đến vỏ tủ điện OD

+ Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (Inox)

+ Kích thước chiều cao: Từ 200mm ÷ 2200mm.

+ Kích thước chiều rộng: Từ 250mm trở lên.

+ Kích thước chiều sâu: Từ 150mm ÷ 1000mm.

+ Độ dày vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.

+ Màu sắc: Vỏ tủ được sơn tĩnh điện màu ghi (nhám hoặc bóng) hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Tủ Inox màu trắng.

+ Thiết kế: Vỏ tủ điện ngoài trời  có chân đế cao đặt trên nền, hoặc có tai treo trên cột, có mái dốc nước.

+ Loại 1 cánh: Vỏ tủ được thiết kế 1 cánh đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng thích hợp cho hệ thống chiếu sáng và những hệ thống điều khiển đơn giản…

+ Loại 2 cánh: Vỏ tủ được thiết kế 2 cánh. Cánh bên trong được thiết kế để lắp ráp các nút điều khiển, cánh ngoài dùng để bảo vệ tủ điện không bị mưa nắng, bụi bẩn hay những tác động bên ngoài. Loại tủ này đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Với những đặc điểm về mẫu mã thiết kế và kích thước to nhỏ khác nhau nên giá cả những sản phẩm này cũng không giống nhau.

Vỏ tủ điện OD

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời

– Trước khi bắt tay vào sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời. Khâu đầu tiên mà nhà sản xuất cần làm đó chính là chọn vật liệu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tấm tôn hoặc thép có kích thước phù hợp cắt theo quy cách mục đích sử dụng

– Công đoạn thứ hai, là  đột lỗ trên máy đột CNC để đảm bảo đúng theo thiết kế và kích thước quy định.

– Công đoạn thứ ba, mài nhẵn các lỗ làm sạch bavia.

– Công đoạn thứ tư trong quy trình sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời là chấn định hình rồi kiểm tra.

– Công đoạn thứ năm là hàn ghép và vệ sinh mối hàn

– Công đoạn thứ sáu,  tẩy dầu mỡ bằng dung dịch xút và tẩy gỉ bằng dung dịch acid để đảm bảo vỏ không bị gỉ, không bị bẩn, không bị bụi dây vào.

– Công đoạn thứ bảy, định hình bề mặt bằng hoá chất chuyên dụng.

– Công đoạn thứ tám, phốt phát hóa bề mặt

– Công đoạn thứ chín, rửa nước, hong khô rồi tiến hành kiểm tra trước khi thực hiện khâu tiếp theo

– Công đoạn thứ mười, phun bột sơn tĩnh điện với màu phù hợp rồi kiểm tra

– Công đoạn thứ mười một, sấy ở nhiệt độ 190-200 độ C trong 10 phút

– Công đoạn cuối cùng là lắp ráp và kiểm tra sản phẩm lần cuối, rồi sau đó bao gói sử dụng.

Địa chỉ sản xuất và phân phối vỏ tủ điện OD uy tín trên thị trường

Vỏ tủ điện OD

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của ngành điện, các doanh nghiệp cần số lượng vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện ngoài trời với số lượng lớn. Công ty CP công nghệ Windtech chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại tủ điện với đa dạng kích thước đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Vỏ tủ điện ngoài trời được các kỹ sư chuyên về ngành điện thiết kế. Sau đó, nhân công thi công với các máy móc có công nghệ hiện đại. Sản xuất theo đúng như bản vẽ thiết kế.

Chúng tôi cung cấp vỏ tủ điện công nghiệp các loại tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm về tủ điện và các thiết bị điện đi kèm.

Ngoài chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đạt tiêu chuẩn của ngành công nghiệp điện. Thì giá cả cũng là mối quan tâm của không ít khách hàng. Đối với khách hàng mua hoặc đặt hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi hoặc chiết khấu cao. Giá sản phẩm cam kết cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây là một số những thông tin về mặt hàng vỏ tủ điện OD. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua dòng sản phẩm này xin liên hệ trực tiếp đến Windtech để được tư vấn miễn phí.

Công Ty CP Công Nghệ Windtech Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 7 – Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh, TP.Hà Nội

Điện thoại: 04 3556 0377 – 0435560378

Email: windtech.jsc@gmail.com

Website: www.windtech.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *